Ford Dcar sắp cập bến Quảng Ninh. Phúc Xuyên Limousine Bus Vững Bước Tiên Phong.

5/22/2019 10:55:40 PM

Chia sẻ:

 

PHÚC XUYÊN LIMOUSINE BUS - VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG

 

Công ty TNHH Phúc Xuyên được thành lập từ năm 2004, sau 10 năm hoạt động Công ty đã có hơn 120 phương tiện hoạt động trên tỉnh Quảng Ninh và nối liền trên 10 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng Phúc Xuyên là “Thương hiệu vận tải của người Quảng Ninh” và định hướng “Phát triển bền vững”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Đến nay hãng xe Phúc Xuyên trở nên quen thuộc với khách hàng và được đánh giá cao.

 

 

Không ngừng đổi mới, mong muốn mang đến cho Khách hàng dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao hơn nữa, Phúc Xuyên Bus đã bắt tay ký kết hợp đồng đầu tư 30 xe Ford Dcar Limousine Bus với Hãng ô tô Dcar. Một không gian di chuyển hoàn toàn khác biệt, rộng rãi, thoải mái, sang trọng và đầy đủ tiện nghi cần thiết nhất. Phúc Xuyên Limousine Bus chuẩn bị cập bến và sẵn sàng phục vụ Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

 

Lãnh đạo 02 bên kiểm tra xe trước khi bàn giao

 

 

Những chiếc Ford Dcar với tem Phuc Xuyên Limousine nổi bật trên sắc đỏ truyền thống của Phúc Xuyên.

 

 

Không gian nội thất rộng rãi, sang trọng và thoải mái.

 

Hãng ô tô Dcar kính chúc Phúc Xuyên Bus ngày càng phát triển, mang đến dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao phục vụ Khách hàng. Một hình ảnh cuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo trong tâm trí Khách hàng. Xứng đáng với THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI CỦA NGƯỜI QUẢNG NINH.

Xin cảm ơn!

 HÃNG Ô TÔ DCAR

Chia sẻ: