Mua xe Dcar ở đâu?

5/22/2019 11:00:10 PM

Chia sẻ:

Mua xe Dcar ở đâu?

DCar (thương hiệu xe hơi có nội thất cao cấp được thiết kế dành riêng cho khách hàng quen trải nghiệm các dịch vụ hạng thương gia). Trải qua thời gian, các phiên bản Transit Dcar ngày càng hoàn thiện, trau chuốt và tinh sảo hơn theo chuẩn limousine sang trọng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Ford và Hãng ô tô DCar được tổ chức long trọng tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Sài Gòn ngày 27/02.

Với định hướng đưa sản phẩm xe Transit DCar Limousine có mặt hầu hết tại các khách sạn, resort cao cấp, các đơn vị kinh doanh vận chuyển du lịch và các cơ quan, doanh nghiệp đầu tư xe để làm phương tiện kinh doanh hoặc tiếp giao” vì vậy Dcar Việt Nam phát triển sản phẩm với 02 phiên bản chủ đạo.

  1. Dcar New phiên bản thương mại đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp
  2. Dcar President hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp. Dcar President được ví như một căn phòng di động với đầy đủ các tiện nghi, giải trí hàng đầu.

Khách hàng mua xe Dcar có thể mua xe Dcar ở đâu?

  • Văn Phòng Sài Gòn: 763 Bến Bình Đông, P14, Q8, TP.HCM
  • Showroom Hà Nội, số 583 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, TP. Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè,  tp HCM

Tất cả các xe Dcar bán ra được Hãng ô tô Dcar bảo hành 03 năm không giới hạn số Km xe chạy áp dụng với các hạng mục nâng cấp của hãng. Tiêu chuẩn Bảo hành của Ford Việt Nam vẫn được áp dụng theo đúng chính sách bảo hành của hãng mà Khách hàng được hưởng.

LIÊN HỆ MUA XE

 HÃNG Ô TÔ DCAR

Miền bắc: 583 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

  • Hotline: 0962425659
  • Website: http://dcarluxury.com/
  • Email: dcarlimousine@gmail.com
  • Nhà máy: Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Nhà bè, Tp.HCM, Việt Nam

HÃNG Ô TÔ DCAR – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ: