Tùy chọn về nội thất Ford Dcar

4/11/2019 10:36:21 PM

Chia sẻ:

TÙY CHỌN VỀ NỘI THẤT

Các mẫu xe của Hãng ô tô DCar có tốc độ phát triển rất nhanh. Với tốc độ 5 phiên bản trong 2 năm thì ngoài vấn đề cải tiến hệ thống giảm sóc, gầm, cách âm, cách nhiệt, nội thất của FORD DCAR cũng không ngừng có những cải tiến hơn so với thế hệ cũ.

Vì vậy có mấy điểm chính về Nội thất xe khách hàng cần lưu ý:

  • Hãng Ô tô DCar cho phép khách tùy chọn màu sắc nội thất và một số option cao cấp hơn. Nhưng những tùy chọn hoặc thay đổi này không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc thiết kế trên bản vẽ của nội thất.
  • Các phiên bản tiêu chuẩn của Dcar sẽ có mức giá niêm yết. Riêng đối với những xe DCar khách hàng yêu cầu nâng cấp nội thất cao cấp hơn trên nền tảng phiên bản cơ sở sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng chắc chắn cao hơn hơn phiên bản cơ sở.
  • Tem xe: Khách hàng có thể tùy biến tem xe theo ý của mình và có thể thay đổi logo gối đầu xe bằng logo riêng thể hiện Style cá nhân, miễn sao logo này không quá phức tạp trong việc thêu.
  • Màu xe: Dcar Việt Nam ưu tiên khách hàng chọn màu đen bóng và màu trắng kim cương. Đối với màu sơn khác, khách hàng cần phải đặt hàng trước để chúng tôi yêu cầu Ford Việt Nam cung cấp xe cơ sở đúng màu của quý khách. Và tiến độ bàn giao xe cũng sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm. Trường hợp khách hàng muốn sơn xe theo ý mình. Xe sẽ được Hãng ô tô Dcar sơn lại và khách hàng phải chịu chi phí sơn sửa.

LỰA CHỌN OPTIONS NỘI THẤT CHO TỪNG PHIÊN BẢN

Phiên bản thương mại – Ford Transit Dcar New

Phiên bản này Dcar Việt Nam giới hạn những tùy chọn về options. Quý khách có 3 lựa chọn về options nội thất xe áp dụng đối với bản thương mại.

Options Ford Dcar bản thương mại.

Phối ảnh Form nội thất xe Dcar New - Bản thương mại

NỘI THẤT MÀU ĐEN ĐỎ

NỘI THẤT MÀU NÂU DA BÒ

NỘI THẤT MÀU KEM SÁNG

 

Lựa chọn Options áp dụng cho phiên bản DCar President:

Đây là phiên bản  mà nội thất xe mang tính cá nhân hóa rất nhiều. Vì vậy Dcar Việt Nam cho phép khách hàng lựa chọn được nhiều màu nội thất:

 

 

Màu da ghế bản President

 

 

Màu da vách bản Dcar President

 

 

Màu da lộn trần xe bản President

 

 

Màu ốp vân gỗ Dcar President

PHỐI ẢNH NỘI THẤT TỔNG THỂ 

MÀU KEM SÁNG

 

 

 

 

NỘI THẤT MÀU NÂU DA BÒ

LIÊN HỆ MUA XE

 HÃNG Ô TÔ DCAR

  • Hotline: (+84) 0962425659
  • Miền bắc: 583 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Miền Nam: 763 Bên Bình Đông, P14. Q8. TP. HCM
  • Nhà máy: Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Nhà bè, Tp.HCM, Việt Nam

Chia sẻ: